Nhà

Rugao Packer Macinery CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chất lượng sản phẩm của họ luôn luôn là 100% và họ vượt lên trên để đáp ứng nhu cầu của tôi. Giao tiếp luôn luôn tuyệt vời, và thời gian giao hàng là đúng tiến độ.

—— Catherlin

Sophia đã làm một công việc tuyệt vời giao tiếp với chúng tôi để có được chính xác những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Sau khi liên hệ với nhiều nhà sản xuất, công ty của cô nổi bật nhất vì cô đặc biệt chú ý đến tất cả hoặc yêu cầu của chúng tôi. Họ trả lời một cách nhanh chóng và tôn trọng và chúng tôi mong muốn được làm kinh doanh với họ một lần nữa.

—— David

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho máy tái chế nhựa từ năm 1998.

 • OEM/ODM
  Máy đóng gói chuyên về máy hủy nhựa, nhà máy rửa màng nhựa PET / PE, nhà máy tạo hạt PE PP đến thiết kế và quy hoạch nhà máy tái chế nhựa. Tất cả các thiết bị được CE / ISO 9001 / TUV phê duyệt. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang nhiều nước khác nhau.

 • R
  Lợi ích của chúng ta:

  - Chúng tôi là nhà sản xuất tái chế nhựa chuyên nghiệp và có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tập trung vào việc cung cấp thiết bị chất lượng cao và dịch vụ tốt cho khách hàng.

  - Nhà máy của chúng tôi có diện tích 7600 mét vuông, 62 nhân viên. Tất cả công nhân kỹ năng có chứng chỉ kỹ năng chuyên nghiệp.

  - Chúng tôi có đội ngũ sản xuất QC chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản xuất máy.

  - Tất cả các thiết bị đang chạy thử nghiệm trước khi giao hàng.

  - Trong chuyến thăm của khách hàng, chúng tôi có thể đưa khách hàng đến nhà máy của khách hàng để tìm kiếm máy hoạt động.

Chi tiết liên lạc
Rugao Packer Macinery CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Sophia

Tel: 86--18651137702

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)